CERECLOR S52 Paraffin chlor hóa

Xuất xứ: Anh - Pháp - Đài Loan - Ấn Độ

Quy cách: 260 - 270 kg/phuy (phuy mới)


Tính năng: Paraffin chlor hóa là một chất hóa dẻo rất phổ biến và là 1 phụ gia chống cháy có nhiều tính chất vật lý và hóa học có thể đáp ứng yêu cầu cho nhiều ứng dụng. Celeclor không tan trong nước và trơ với hầu hết các loại hóa chất. Ngoài ra đây là một chất có tính bay hơi rất thấp. Vì thế Cereclor là một chất hóa dẻo rất tốt cho sơn bảo vệ thép, masonry và các ứng dụng tàu biển có tính năng cao. 

Sơn tàu biển và sơn bảo vệ cho thép là loại sơn đặc trưng dùng cho cao su chlor hóa, sơn xây dựng nhựa acrylic cũng thường dùng. 

Thường paraffin được dùng với 1 hoặc nhiều mục đích sau : 
- Là chất hóa dẻo chống cháy, không saponine hóa và chống hóa học. 
- Tăng khả năng chống cháy 
- Là 1 nhựa cải biến hoặc resin extender. 

Ứng dụng:

Làm chất hóa dẻo cho PVC.

Là phụ gia cho chất chống cháy cho nhiều loại vật liệu polime

Làm chất hóa dẻo cho sơn

Làm phụ gia chịu áp lực cao cho các dầu gia công

Làm chất mang cho các loại bột như chất mầu, chất ổn định và các chất vô cơ chống cháy.

·       SƠN CAO SU CHLO HÓA

     Ứng dụng chính của Cereclor được dùng trong sơn cao su chlor hóa tính năng cao. 
     Sơn có cao su chlor hóa và cereclor được sử dụng cho các ứng dụng thép công nghiệp, tàu biển, xây dựng và sơn đánh dấu đường giao thông. 

    Sơn cao su chlor hóa cho steelwork công nghiệp được sử dụng trong các lớp sơn :
- Sơn lót hỗn hợp cao su chlor hóa và alkyd medium oil. Công thức này được dùng cho sơn lót xịt cho thép đã xử lý tốt và kém. 

- Sơn alkyd : sử dụng chất hóa dẻo paraffin chlor hóa nhằm làm tăng độ mềm dẻo của màng cao su chlo hóa, giảm tính dòn, tăng tính bền hóa học cho màng, tăng tính kháng nước và các loại khí khác giúp kéo dài độ bền của màng sơn bảo vệ chống hóa học. Paraffin chlor hóa 70% tăng tính dẻo ít nhưng nó lại là loại nhựa độn trơ giúp làm giảm chi phí và tăng tính chất chống cháy. 

Sơn lót tàu biển cao su chlor hóa 

Sơn lớp giữa Các lớp sơn giữa phủ trên các lớp sơn lót tạo thành màng phim khô có độ dày từ 75 đến 100 µm. 

-  Lớp sơn hòan thiện : Các lớp sơn hòan thiện có cao su chlo hóa có tình bền hóa chất tối đa, loại sơn này được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng. Chúng tạo màng sơn khô có độ dày khoảng 35 µm, độ bóng tốt và độ bền bóng vừa phải. 
** Nhựa 
Tỷ lệ tối ưu giữa Cao su chlo hóa và cereclor thông thường từ 70/30 đến 65/35 tùy theo loại Cereclor được sử dụng. Nếu sử dụng Cereclor 42 thì dùng tỷ lệ 65/35 còn sử dụng Cereclor S52 thì dùng tỷ lêl 70/30. Độ trơ hóa học của paraffin chlor hóa tạo nên độ bền hóa chất tốt nhất cho Allprene. 

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ báo giá: 0909.199.800 Về Trang Chủ
Liên hệ báo giá: 0909.199.800 Về Trang Chủ