Ethylglycol Acetate

 Tên Sản Phẩm: CELLOSOLVE ACETATE

CTPT: C6H12O3
Tên Gọi Khác: Ethylene glycol monoethyl acetate, CAC
CAS:107-21-1
Quy Cách: 180kg/phuy, 200kg/phuy
Xuất Xứ: Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil...
Liên Hệ: 0909199800-uyên hà


ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI ETHYLENE GLYCOL MONOETHYL ACETATE (CAC)

1. Sản xuất sơn và nhựa Resin
- Cellosolve Acetate, CAC là dung môi rất tốt cho nhiều loại nhựa tự nhiên và tổng hợp, có tốc độ bay hơi chậm. Nó là dung môi quan trọng trong sản xuất nhiều loại sơn NC và sơn acrylic có chất lượng dùng cho xe hơi, nó cũng được dùng làm chất pha loãng cho các lớp sơn dùng cho xe hơi, nó cũng được dùng làm chất pha loãng cho các lớp sơn hoàn thiện.
- Có tính chất hòa tan tốt và tốc độ bay hơi chậm nên nó cũng được dùng trong sơn phun acrylic và sơn lacquer nitrocellulose/acrylic
- Có thể chịu nước và bay hơi chậm nên tạo ra khả năng kháng đục do ẩm tốt hơn. Nó hoạt động như chất trợ dung môi, làm tăng độ chảy và độ bằng phẳng cho màn sơn.
2. Các ứng dụng khác:
Được dùng trong các ngành công nghiệp và quá trình gia công khác như:
- Gia công, làm sạch và nhuộm màu thuộc da
- Nhuộm màu cho gỗ
- Chất tẩy sơn và vecni
- Nhuộm và in vải sợi

1 Nhận xét

  1. While some could view this as a foul methodology, might possibly} really be nice way|a good way|an effective way} to department out and discover new reasons to play. If 카지노사이트 you obtain a no deposit bonus on video games corresponding to blackjack and poker when you’re a slots player, you could be at liberty to strive the video games out free of charge. The bonuses an internet on line casino provides can come in different forms. This also means they may be tailor-made for different video games.

    Trả lờiXóa
Đăng nhận xét
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ báo giá: 0909.199.800 Về Trang Chủ
Liên hệ báo giá: 0909.199.800 Về Trang Chủ