NP9 NONYL PHENOL ETHOXYLATE


 
NONYL PHENOL  ETHOXYLATE

   CT: C9H19C6H4(OCH2CH2)nOH

 Nhóm chất họat động Terginol Nonyl Phenol gồm các chất hoạt động bề mặt nonion có rất nhiều ứng dụng như: sản xuất các sản phẩm tẩy rửa, sơn, coating, các polymer hệ nhũ tương và nhiều ứng dụng khác

TÍNH CHẤT :

    Khả năng giặt tẩy tốt.

    Độ thấm ướt đáng chú ý

    Khả năng hòa tan rộng

    Khả năng tẩy rửa tốt

    Dễ sử dụng

    Mùi nhẹ

     ỨNG DỤNG :

Nonyl Phenol Ethoxylate (NP9) là một loại chất hoạt động bề mặt không ion, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của NP9:

Chất tẩy rửa: NP9 được sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén, chất tẩy rửa đa năng, nước giặt và nhiều loại chất tẩy rửa khác. Với khả năng làm sạch, tạo bọt và làm mềm nước, NP9 giúp loại bỏ các chất bẩn, mỡ và các vết bẩn khác trên bề mặt.

Ngành công nghiệp dệt nhuộm: NP9 được sử dụng trong quá trình nhuộm và xử lý vải. Nó có khả năng làm mềm vải, giúp quá trình nhuộm màu diễn ra tốt hơn và đảm bảo màu sắc lâu bền trên vải.

Ngành công nghiệp giấy: NP9 được sử dụng trong sản xuất giấy để tăng cường quá trình xử lý giấy và cải thiện tính chất bề mặt của giấy. Nó giúp giảm ma sát và tạo một lớp bề mặt mịn, cải thiện khả năng in và viết trên giấy.

Sản xuất chất phụ gia: NP9 cũng được sử dụng trong việc sản xuất một số loại chất phụ gia như chất ổn định foam, chất chống tạo bọt, chất khử mùi và chất làm mềm.

Ngành công nghiệp dầu mỏ: NP9 được sử dụng trong quá trình khai thác dầu mỏ và xử lý dầu thải. Nó có khả năng phân tán dầu và làm tăng khả năng hòa tan các chất dầu mỡ, giúp giảm độ nhớt của dầu và làm dễ dàng quá trình vận chuyển và xử lý dầu mỏ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng NP9 cần tuân thủ quy định và hướng dẫn an toàn của các cơ quan chính phủ và các quy tắc môi trường liên quan để đảm bảo sử dụng an toàn và bảo vệ môi trường.

 

 

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ báo giá: 0909.199.800 Về Trang Chủ
Liên hệ báo giá: 0909.199.800 Về Trang Chủ