Propylen Glycol

 
ỨNG DỤNG CỦA PROPYLENE GLYCOL (USP|EP)

1.Ứng dụng trong kem đánh răng và mỹ phẩm
Vì PG không độc và khả năng hòa tan tốt hầu hết các chất hữu cơ nên được sử dụng làm dung môi, chất kết tụ, chất mang, chất ổn định nhũ tương, chất làm mềm, chất cải biến độ nhớt và chất giữ ẩm trong nhiều loại mỹ phẩm như: kem đánh răng, chất làm ẩm da, thuốc tẩy, kem chống nắng, dầu gội, chất làm đặc, styling gel và kem cạo râu. Tạo sản phẩm mỹ phẩm có độ bám dính, độ chảy lan tốt và kéo dài thời gian bảo quản.
2. Ứng dụng trong thực phẩm và dược
PG dược dùng trong sản phẩm bánh, kẹo, thịt, phô mai đóng hộp và các loại thực phẩm khác. Chức năng của PG dược là chất bảo quản, chất làm ẩm, làm mềm và tạo cấu trúc cho thực phẩm. Chất này còn có tác dụng ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn.
Ngoài ra, đây còn là dung môi hòa tan các loại gia vị, hương thơm và màu cho thực phẩm, nước giải khát.
3. Thuốc lá
Ở Nhật và các nước khác, PG dược được dùng làm chất hút ẩm rất hữu hiệu trong quá trình gia công thuốc lá. Đây là một phụ gia giữ ẩm tốt và an toàn, được dùng để xử lý thuốc lá giúp giữ sựu tươi mới cho thuốc lá trong thời gian dài sau khi đóng gói. PG cũng được dùng làm dung môi cho các hương thơm dùng trong thuốc lá.
4. Chất tải lạnh
Khi thêm PG dược vào nước sẽ làm giảm nhiệt độ đông của nước thấp hơn. Chất này được dùng làm lạnh rất tốt. Ưu điểm: bay hơi thấp nên tỷ lệ hao hụt khi sử dụng thấp. Sử dụng trong các nhà máy bia và nước giải khát.
5. Ứng dụng trong quá trình đóng gói thực phẩm và tẩy rửa thiết bị gia công thực phẩm
PG dược dùng làm dung môi an toàn cho thức ăn. Nó cũng là dung dịch tẩy rửa cực kì hiệu quả và an toàn để rửa các thiết bị gia công thực phẩm và tránh nhiễm bẩn
6. Ứng dụng trong chất thơm
Do PG dược có khả năng hòa tan cao nên được dùng để ly trích các hoạt chất thơm, nó có thể tạo ra sản phẩm cuối có độ tinh khiết cao với giá thấp. Khi dùng một lượng nhỏ PG làm dung môi cho chất thơm sẽ làm cho trình sản xuất nước hoa và mỹ phẩm dễ dàng hơn trong khi đó làm tăng độ bền nhũ tương.

Quý khách có thể liên hệ qua :

Contact : Uyên Hà-

Email : uyenha2012@gmail.com       

TEL: 0909.199.800


            Chúng tôi sẽ tư vấn -  chào giá – thỏa thuận giá- Gởi tài liệu – Đặt hàng

1/ HÀNG HÓA ĐÚNG VỚI TIÊU CHUẦN NHÀ CUNG CẤP ( CA, CO, MSDS)

2/ HÀNG HÓA LUÔN LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO.

3/ NGUYÊN LIỆU ĐA DẠNG – GIÁ CẠNH TRANH.

4/ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC.

5/ QUÝ KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN – MỜI THƯƠNG LƯỢNG TRỰC TIẾP.

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ báo giá: 0909.199.800 Về Trang Chủ
Liên hệ báo giá: 0909.199.800 Về Trang Chủ